How Are Players Cheating At Online Poker

ผู้เล่นโกงโป๊กเกอร์ออนไลน์อย่างไร? 

ในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาโป๊กเกอร์ออนไลน์มีการเปลี่ยนแปลงอย่างมาก จำนวนผู้เล่นโป๊กเกอร์บนอินเทอร์เน็ตเพิ่มขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อจำนวนห้องโป๊กเกอร์ออนไลน์ล้นเกินการควบคุมและเงินรางวัลสำหรับการแข่งขันได้ทำลายสถิติโลกเป็นชิ้น ๆ ด้วยการเติบโตที่น่าอัศจรรย์นี้ทำให้เกิดผลกำไรที่น่าอัศจรรย์ซึ่งนำไปสู่สิ่งหนึ่งเสมอ คอรัปชั่น. หากมีเงินอยู่ที่นั่นมนุษย์จะโกงขอหรือขโมยเพื่อเอามือมัน แผนการโกงโป๊กเกอร์ออนไลน์มีมากมาย – แต่มีกี่ทฤษฎีที่น่าเชื่อถือ?

เว็บไซต์โป๊กเกอร์ลงทุนเงินจำนวนมหาศาลในแผนการป้องกันการโกงและชุดซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัส เว็บไซต์โป๊กเกอร์ที่มีชื่อเสียงใด ๆ จะมีทีมสนับสนุนลูกค้าที่ต้องการทราบข้อมูลเกี่ยวกับการเล่นผิดกติกาที่โต๊ะโป๊กเกอร์ Texas Hold’em ดูเหมือนจะเป็นรูปแบบโป๊กเกอร์ที่มีกำไรมากที่สุดสำหรับเว็บไซต์เหล่านี้คาสิโนสด

  • การแฮ็ก – การแฮ็กอาจมีหลายรูปแบบ แต่ประเภทที่พบบ่อยที่สุด ได้แก่ :
  • โทรจัน – โทรจันคือไวรัสที่ปลอมตัวเป็นไฟล์ที่ไม่เป็นอันตราย แต่เมื่อไฟล์ถูกเรียกใช้งานไวรัสจะมีชีวิตอยู่
  • ไวรัส – ไวรัสอาจทำให้เกิดอาการต่างๆ ไวรัสคืออะไรก็ตามที่เปลี่ยนแปลงซอฟต์แวร์จากวงจรการทำงานปกติ
  • Keyloggers – keylogger เป็นชุดซอฟต์แวร์ที่ตรวจสอบและบันทึกการกดแป้นพิมพ์ดังนั้สามารถดูรายละเอียดการเข้าสู่ระบบของผู้เล่นได้ มักปลอมตัวเป็นไฟล์ที่ไม่เป็นอันตราย โทรจัน
  • สมรู้ร่วมคิด – นี่คือจุดที่มีคนหลายคนบนโต๊ะโป๊กเกอร์ออนไลน์เดียวกันทำงานร่วมกัน เป็นการโกงรูปแบบหนึ่งเนื่องจากมีการปรับอัตราต่อรองเนื่องจากมีผู้เล่น 2 คนต่อฝ่ายตรงข้ามคนอื่น ๆ ที่โต๊ะ
  • บัญชีหลายบัญชี – ที่ซึ่งการสมรู้ร่วมคิดใช้คนหลายคนในโต๊ะเดียวกัน ‘บัญชีหลายบัญชี’ คือบุคคลหนึ่งที่มีอวตารหลายตัวในโต๊ะโป๊กเกอร์เดียวกัน
  • บอทโป๊กเกอร์ – การโกงโป๊กเกอร์ออนไลน์ไม่เคยง่ายกว่านี้มาก่อน คุณสามารถดาวน์โหลดแพ็คเกจซอฟต์แวร์ที่จะเล่นเกมโป๊กเกอร์ทั้งหมดให้คุณได้ เหตุผลนี้เป็นรูปแบบของการโกงที่ขัดแย้งกันคือซอฟต์แวร์สามารถทำการตัดสินใจทางคณิตศาสตร์ที่สมบูรณ์แบบโดยอาศัยข้อมูลที่มีอยู่ซึ่งเป็นสิ่งที่มนุษย์ไม่สามารถทำได้ (ภายในช่วงเวลาการตัดสินใจที่โต๊ะโป๊กเกอร์)
  • Inside Job – เรื่องอื้อฉาว Absolute Poker ที่น่าอับอายคือ ‘งานภายใน’ ซึ่งพนักงานปัจจุบันหรือในอดีตของ บริษัท ได้เพิ่มบรรทัดรหัสลงในแพ็คเกจซอฟต์แวร์ของเว็บไซต์โป๊กเกอร์เพื่อให้ข้อได้เปรียบที่ไม่เป็นธรรมแก่ผู้เล่นคนใดคนหนึ่ง การโกงโป๊กเกอร์ออนไลน์รูปแบบนี้ไม่ได้เกิดขึ้นบ่อยเท่าคนอื่น ๆ เนื่องจากคน ๆ เดียวสามารถถูกดำเนินคดีได้อย่างง่ายดายหากถูกจับได้

Jdl688club รายการนี้ไม่ครบถ้วนสมบูรณ์มีหลายวิธีในการจัดการโกงและฉ้อโกงเว็บไซต์โป๊กเกอร์ทางอินเทอร์เน็ต – แต่นี่เป็นเทคนิคที่พบบ่อยที่สุด